Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 13/6/2018

12-06-2018 - 20:10 | Lượt xem: 290

THÔNG BÁO

Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày vàng 13/6/2018:

 

– Đối tượng khuyến mãi: Tất cả các thuê bao di động trả trước của Mobifone đang hoạt động trên mạng bao gồm cả thuê bao đang hoạt động 2 chiều và thuê bao đang bị khóa 1 chiều, 2 chiều

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày vàng 13/6/2018.

Nội dung ưu đãi từ chương trình Mobifone khuyến mãi ngày 13/6:


– Tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi và đồng thời KHÔNG giới hạn số tiền nạp, hình thức nạp tiền và mệnh giá tiền nạp giữa các lần nạp thẻ.

– Quy định cộng tiền khuyến mãi: Tiền khuyến mãi sẽ được Mobifone cộng thẳng vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao trong vòng vài phút đến 24h sau nạp thẻ, cụ thể Mobifone sẽ cộng 10% giá trị tiền khuyến mãi vào tài khoản KM2V và cộng 10% giá trị tiền khuyến mãi còn lại vào tài khoản KM3V.

Các hình thức nạp tiền thuê bao nên tham khảo:

Chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp mạng Mobifone ngày 13/6 không giới hạn hình thức nạp tiền tuy nhiên để dễ dàng nạp thẻ nhanh chóng nhất quý khách có thể tham khảo sử dụng một số hình thức nạp tiền sau:

+ Nạp trực tiếp qua thẻ cào vật lý: Đây là hình thức nạp thẻ phổ biến và cơ bản nhất, quý khách chỉ việc mua thẻ cào với mệnh giá thích hợp và tiến hành nạp theo cách thông thường là có thể nhận ưu đãi, ngay trên thẻ cào có hướng dẫn cụ thể về cách nạp thẻ và tra cứu số dư tài khoản để thuận tiện cho quý khách sử dụng.

+ Nạp trực tuyến: Với những thuê bao bận rộn thì đây là cách nạp tiền nhanh chóng nhất, quý khách chỉ cần ngồi tại nhà, văn phòng click chuột hoặc thao tác qua các ứng dụng là có thể nạp tiền thành công. Cách kênh nạp tiền trực tuyến phổ biến của Mobifone bao gồm: Nạp qua thecao24.vn

 

Chúc quý khách nạp thẻ thành công với chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp của Mobifone ngày 13/6/2018.